Ariana Grande นักร้องสาวหน้าสวยและเสียงมหัศจรรย์

 

ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม จน M.A.C. Cosmetics เครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง  จับจองตัว  ARIANA GRANDE นักร้องสาววัย 23 ปี ที่คาดว่าพอทาลิปสีลิมิเตทนี้แล้ว คนจะเห็นสีลิปนี้มากมาย กว้างขวางออกไปโดยไม่ต้องโฆษณามาก  (และมันก็จริงด้วย!)  และมากไปกว่านั้น  รายได้จากลิปสติกรุ่นดังกล่าวได้บริจาคเข้าสู่การกุศลให้กับเด็กผู้ยากไร้

ที่ต้องหยิบยกโปรไฟล์ของเธอมาพูด  ก็เพราะว่าถูกใจอิมเมจของเธอ ที่ดูแล้วมันช่างมีเอกลักษณ์น่าจดจำง่าย  แต่บางคนก็บอกว่าลุคของเธอนั้นถูกวางไว้อย่างนี้มากกว่า (ไม่ได้มาจากธรรมชาติ)  แต่มันก็เข้ากั๊น เข้ากัน  มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 

  1. ผมหางม้า ที่ไม่ใช่ว่าใครก็จะทำได้

รูปหัวสวยแบบนี้ ถ้าเป็นนักร้องไทยที่ทำแล้วรอด ก็มีคนเดียวคือ ลิเดีย ศรันย์รัตน์  แต่เราจะไม่ค่อยเห็นดารานักแสดง หรือแม้กระทั่งนักร้องที่รวบผมหางม้า  เนื่องจากการปล่อยผม จะทำให้ดูเซ็กซี่กว่า  แต่หาก ARIANA GRANDE ไม่ได้ทำผมทรงนี้  คนก็อาจจะจดจำเธอได้น้อยลง  และเป็นโชคดีของเธอที่มีรูปหัวสวย  ไม่ใช่ว่าใครจะทำก็ทำได้

adiana-1

  1. ขนตางอนเด้ง ไม่เป็นธรรมชาติ

แน่นอนว่า ARIANA GRANDE ต้องมากับขนตาปลอม  เป็นขนตาที่แพงอนแทบจะเรียกว่ากางร่มมาทีเดียว  แต่ก็คงจะมีแต่เธอเท่านั้นที่ติดแล้วไปรอด  เข้ากับรูปหน้า รูปทรงของดวงตา และทำให้ใบหน้าของเธอดูโดดเด่น หวานละมุน เมื่อชายตามองแล้วผู้หญิงเองยังรู้สึกอิจฉาตาสวยๆ คู่นั้นเลย

  1. รูปหน้าเรียว รองรับทุกๆ อย่าง

เนื่องจากเธอเป็นลูกครึ่งอิตาลี  คนประเทศนั้นเขามีรูปหน้าที่สวยอยู่แล้ว  หน้าเรียวจมูกโด่งแทบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม  ย้อนไปดูรูปเก่าๆ ของ ARIANA GRANDE ก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมากเท่าไหร่  โครงหน้าแบบนี้ Contour สนุกมือช่างแต่งหน้าทีเดียว และทำให้แต่งหน้าง่ายด้วย

adiana-1

  1. ก้นที่งอนรับกับสะโพก

เสื้อผ้าที่เข้ากับเอวของเธอ ทำให้ก้นและสะโพกของ ARIANA GRANDE ดูโดดเด่นกว่านักร้องคนอื่นๆ  คือมันค่อนข้างลงตัวและไม่หวือหวาใหญ่โตเกินไปอย่างบียอนเซ่ หรือคนอื่นๆ  และเพลงที่เน้นจังหวะเต้นๆ บ้าง  คอสทูมจึงต้องตัดกระโปรงให้สั้น ทำกางเกงให้พอดีกับสะโพก  หลายเซ็ตแฟชั่นที่ไม่ให้เธอใส่กระโปรงยาว โดยเลือกโชว์ก้นกับต้นขามากกว่า ดูไม่โป๊ แต่เซ็กซี่แบบเด็กๆ

adiana-1

  1. เสียงและท่าเต้นที่มีคนบอกว่าเหมือนมาราย แครี่

หลายคนบอกว่าเสียงของเธอนั้นหวานเกินไป  ถ้าให้ร้องเพลงธรรมดาก็อาจจะสู้นักร้องคนอื่นๆ ได้เพียงสูสี  แต่หลังจากที่เธอทำเพลงเดบิวต์ดังเมื่ออายุ 15 ก็เหมือนว่าพัฒนาการของเธอจะเติบโตชัดเจนไปในทางที่เป็นมารายแบบเบบี๋ เป็นทางเลือกให้กับคนที่ชอบฟังเสียงคีย์สูงๆ ไม่ต้องเน้นหวานน้ำตาลขึ้น และแตกต่างจากนักร้องคนอื่นๆ ที่เคยมีมาด้วย

ว่าแล้วก็มาฟังเสียงเพราะๆ ของเธอกันดีกว่า ..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s